Hotline : 0938 784 795
Nguyễn Trần Long Kẻ chuyên tạo fb giả để đi chửi bới và thị phi người khác

Nguyễn Trần Long Kẻ chuyên tạo fb giả để đi chửi bới và thị phi người khác

Ngọc Sơn Carving - 05/08/2019 - 0 bình luận

Nguyễn Trần Long Kẻ chuyên tạo fb giả để đi chửi bới và thị phi người khác

- giống như tiêu đề Nguyễn Trần Long Kẻ chuyên tạo fb giả để đi chửi bới và thị phi người khác tại sao tôi nói vậy??

- còn nhớ vụ có những cái fb như thích thị phi, thích làm phiền, Khoa Trần, Hoàng hải, ngọc lan ... rất nhiều fb ảo đã đăng bài chửi bới anh Việt quang ( chủ nhà hàng cổ linh ), anh phan thanh thuật ( bếp trưởng tt tiệc cưới minh hồng ) rồi liên tục những nick fb ảo này đi vào cmt, nhắn tin nhưng đều chung 1 nội dung là chửi bới, và tháo mạ người khác... 

- còn nhớ có 1 fb tên lê tuấn đăng bài chó hùa rất dài và hay, đc nhiều người chia sẻ ( tất cả đều là đám đệ tử và chó hùa nguyễn trần long vào chia sẻ ). các bạn nghĩ xem 1 cái fb mới lập lấy đâu ra nhiều tương tác, nhiều người biết đến mà chia sẻ bài như vậy. 

tôi đã nghi ngờ lắm nhưng tôi ko nắm đc thông tin j? nhưng hnay sau khi tôi phát hiện ra fb đó đổi tên lại là Nguyễn trần long thì tôi mới rõ. hoá ra đều là fb ảo của Long mặt lìn :))))))

sau đây mời ace chiêm ngưỡng lại những bài viết tự mình bênh vực mình dưới cái tên fb Lê Tuấn - nay đã đổi thành nguyễn trần long, và jo lại ko biết đã đổi tên thành cái j rồi nữa :))))
và sau khi tôi viết bài này thì tin tôi đi những fb giả kia sẽ ko bao giờ lộ diện vs cái tên nguyễn trần long nữa đâu, vì lão già này cáo già lắm ace à :))))

Viết bình luận của bạn

Tags

Tin tức liên quan