Hotline : 0938 784 795
NGUYỄN TRẦN LONG LÀ AI ????

NGUYỄN TRẦN LONG LÀ AI ????

Ngọc Sơn Carving - 24/07/2019 - 0 bình luận

NGUYỄN TRẦN LONG LÀ AI ????

     nguyễn trần long là ai?? 1 câu hỏi rất hay, hnay tôi Ngọc Sơn Carving sẽ chia sẻ với các bạn:

Nguyễn Trần Long

   nguyễn trần long nhà ở cần thơ sinh năm 1963 đến nay cũng gần 60t. hiện sống với vợ thứ 3 tên Huỳnh mỹ Linh.

    nếu nói về lão cáo già nguyễn trần long này thì rất nhiều vấn đề để nói. 

nhưng tiêu biểu gồm có những đặc tính sau đây:

- Cái dễ thấy đầu tiên là trên fb của lão chó già nguyễn trần long là thường hay nói đạo lý??? 

  đúng như câu những người hay nói đạo lý thường sống như súc vật. lão già nguyễn trần long cũng vậy. đôi lúc tôi chỉ ước 1 phần những lời nói của lão thành hiện thực thôi. chắc ông bà tổ tiên của lão cũng sống dậy mà vật lão 1 trận quá. gần như 100% những lời nói đoạ lý của lão chó già này đều tự đá thẳng vào cái móm chó cán càn của lão.

- thường rao giảng đạo lý, dụ dỗ bán công thức để gạ tình đầu bếp là nữ, hoặc bán công thức giá cao hoặc đổi tình với lão súc vật này.

Nguyễn Trần Long

- bất kỳ ai có ý định bó mẽ hay bóc phốt lão súc vật nguyễn trần long này, lão đều thuê người hack fb của họ. ví dụ cụ thể là :

  • tôi Ngọc Sơn Carving tôi liên tiếp bị hack fb vì tôi nói ra những bài tẩy bẩn thỉu của lão, ban đầu tôi chỉ là đc tag vào những bài viết bóc trần lão trên fb thôi, nhưng lão thù hằn tôi từ vụ lão súc vật nguyễn trần long giật giây tôi hãm hại người khác nên lão liên tục hack hết các fb của tôi.
  • rồi cô Như dạy bếp ở SG cũng bị lão hack fb vì đứng ra vạch mặt lão
  • rồi chị camelia thảo nguyễn chủ nhà hàng lộc phát 68 từng bị lão dụ dỗ là bồ bịch, nhưng sau khi gần gửi thấy đc bộ mặt tởm lợm của lão thì chị thảo muốn tách lão ra, nhưng không ngờ lão lại hãm hại nhà hàng của chị thảo.
  • rồi nhiều fb của nhiều đầu bếp có tên tuổi nữa như là michel bảo huỳnh, võ hoàng nhân, Anh việt Quang chủ nhà hàng Cổ Linh Quán, ANh Phan Thanh Thuật, Anh Long Phạm và rất nhiều người nữa cùng cộng đồng bếp hải ngoại đều bị lão hãm hại. Nguyễn Trần Long

- lão súc sinh nguyễn trần long có quan hệ tốt với 1 bộ phận an ninh nên lão chó già này sau khi hack xong fb chị thảo 86 để xoá những thông tin bồ bịch thì lão lặt lọng gài bẫy anh đạo là người trực tiếp thuê hack giúp lão, và gán anh đạo vào tội tống tiền. ( ở đây đã nói rõ bản tính lật lọng của lão rồi ) 

- biết cách đánh bóng tên tuổi, thường dùng 1 chiêu bài đó là yêu cầu mọi người đăng bài lên fb và cám ơn mình, rồi tung hô mình. nhằm tạo tiếng vang và loè những người không biết.

- thường xin học nhiều công thức món ăn xong quay ra kêu món đó là gia truyền của tổ tông nhà nó. trong khi có thể biết bố mẹ của lão già trần long này khôn ghề làm bếp, ko kinh doanh ẩm thực.. có thể nói trần long là 1 kẻ ăn cháo đá bát, lật lọng..

- tụ tập, lôi kéo, giật dây tạo thị phi và hãm hại người khác, những người lão ghét hay ko theo ý lão. thường thì khai ai làm quen hay giao tiếp với lão, lão rất hay dụ về nhà lão để chơi, lấy cớ chụp ảnh các kiểu, hoặc lão chó già này sẽ quay video hoặc ghi âm lại những lời như xin học món ăn, xin công thức.  để sau này nếu ai đó lật bài lão, lão sẽ rêu rao là những người đó ăn cháo đá bát, lừa thầy phản bạn. 

- kết bạn giao lưu nhằm mục đích bán bột hoà ký ( 1 loại bột pha trộn từ bột của các hãng khác, lào già mua về và trộn lại đóng gói lại là nhãn nhiệu hoà ký ) nếu ai đó ko giúp lão, lão sẽ lập tức trở mặt, hoặc ai đó giúp xong ko giúp nữa, lão cũng sẽ trở mặt hãm hại. tiêu biểu có:

  •   anh Việt Quang vốn là bếp trưởng nhà hàng lục thuỷ hồ gươm hà nội. từ chối giúp lão tuồn bột với giá cao vào nhà hàng liền bị lão chơi khăm tố với chủ nhà hàng để anh Việt Quang bị ngừng công việc.
  • anh Phan Thanh Thuật bếp trưởng TT Tiệc Cưới Minh Hồng ở tp vinh, anh Thuật vốn rất giỏi nghề và rất nổi tiếng sau một thời gian giúp lão già trần long bán bột hoà ký anh nhận thấy sự độc hại của bột nên ko tiếp tay giúp lão già nguyễn trần long nữa, lão cũng 1 chiêu bài hại anh việt quang quay ra hãm hại anh Phan Thanh Thuật .... 
  • và rất rất nhiều ace chef đã giúp lão bán bột và bị lão hãm hại nữa.  

- thường giả danh các fb ảo để tung hô lão, và đăng bài nói xấu người khác, vào fb người khác chửi bới 

phần quan trọng nhất là trên fb của con chó già này ghi là đạo vợ chồng, nhưng cái loài súc vật này lại bỏ vợ bỏ con theo bồ bịch, ở đây có thông tin về người vọ thứ 2 và người con bị lão súc vật bỏ rơi suốt 20 năm. 

Nguyễn Trần Long

 

 

Viết bình luận của bạn

Tags

Tin tức liên quan