SÁCH CẮT TỈA THÁI LAN NO. 25

280.000₫ 300.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

"MÓN NGON ĐẸP MẮT" - CHÍNH LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU TRONG ẨM THỰC NGÀY NAY. NẤU ĂN NGON,ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ CHỈ LÀ ĐIỀU KIỆN CẦN NHƯNG BIẾT TRANG TRÍ MÓN ĂN SAO CHO HẤP DẪN, KÍCH THÍCH ĐƯỢC VỊ GIÁC CỦA NGƯỜI THƯỞNG THỨC VÀ TĂNG THÊM SỰ SANG TRỌNG CỦA BỮA ĂN MỚI LÀ ĐIỀU KIỆN ĐỦ ĐỂ MÓN ĂN HÀI HÒA, HOÀN HẢO, GIÚP BẠN TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU BẾP TÀI HOA, KHÉO LÉO,SÁNG TẠO. VẬY NÊN ẨM THỰC LUÔN LUÔN GẮN LIỀN VỚI NGHỆ THUẬT CẮT TỈA. NHƯNG PHẢI LÀM SAO ĐÂY KHI BẠN CHƯA NẮM ĐƯỢC NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ NGHỆ THUẬT NÀY ? HOẶC BẠN ĐÃ LÀ ĐẦU BẾP,BẠN ĐAM MÊ PHÁT TRIỂN NHANH NGHỀ NGHIỆP NHƯNG LẠI CHƯA TỰ TIN VỚI KĨ NĂNG TRANG TRÍ CỦA MÌNH ? HAY ĐƠN GIẢN NHẤT LÀ BẠN CHỈ MUỐN HỌC CẮT TỈA ĐỂ "GIỮ LỬA" HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH VỚI TÀI NỮ CÔNG GIA CHÁNH ?
NGHỆ THUẬT BẾP XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC BẠN TẬP TÀI LIỆU CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ DO CÁC NGHỆ NHẬN CẮT TỈA CỦA THÁI LAN BIÊN SOẠN VÀ ĐÃ ĐƯỢC PHÁT HÀNH GỒM NHIỀU PHẦN, SÁCH HƯỚNG DẪN, BỔ SUNG NHỮNG KIẾN THỨC, KỸ NĂNG TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO VỀ CẮT TỈA, TẠO HÌNH ĐỂ ỨNG DỤNG TRONG CÁC MÓN ĂN,TRONG LỄ TẾT,TIỆC CƯỚI,LIÊN HOAN SINH NHẬT...VỚI NHIỀU MẪU TRANG TRÍ PHÙ HỢP VĂN HÓA ẨM THỰC GIA ĐÌNH VIỆT NHƯ TỈA QUẢ ĐU ĐỦ XANH,QUẢ DƯA HẤU,QUẢ BÍ... THÀNH HOA HỒNG,HOA XOÁY,HOA TÓC TIÊN...MỀM MẠI,TỰ NHIÊN,TỈA CÀ RỐT,CỦ CẢI THÀNH NHỮNG CON TÔM,CON CÁ....SINH ĐỘNG,ĐẸP MẮT.
ĐỂ ĐƯA CÁC BẠN GẦN HƠN VỚI BỘ MÔN NGHỆ THUẬT CẮT TỈA, TẬP TÀI LIỆU ĐàTẬP TRUNG HƯỚNG DẪN CHI TIẾT, CỤ THỂ SAO CHO DỄ HIỂU NHẤT HI VỌNG VỚI TẬP TÀI LIỆU NÀY CÁC BẠN SẼ CÓ HÀNH TRANG ĐỂ TỰ TIN HƠN TRÊN CON ĐƯỜNG ĐẾN VỚI ƯỚC MƠ "THỔI HỒN" VÀO ẨM THỰC.
RẤT MONG ĐƯỢC SỰ ĐÓN NHẬN NHIỆT TÌNH CÙNG NHỮNG LỜI GÓP Ý QUÝ BÁU,CHÂN THÀNH TỪ CÁC BẠN ĐỂ NGHỆ THUẬT BẾP SẼ HOÀN THIỆN HƠN.

Cảm ơn các bạn thật nhiều. !!