áo bếp, đồng phục bếp, áo bếp chuyên nghiệp NSC AB10043

300.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Áo Bếp, Đồng Phục Bếp, Áo Bếp Chuyên Nghiệp

 NSC AB10043

Nghệ Thuật Bếp kính chào quý khách !

     Ngày nay với xu hướng của nhà hàng khách sạn thì việc bếp trưởng vào bếp cũng phải đảm bảo tính thống nhất trong phong cách ăn mặc nên việc lựa chọn đồng phục bếp cũng là những tiêu chí để nhà hàng khách sạn mang đến sự chuyên nghiệp trong phục vụ.

    Việc lựa chọn áo bếp sao cho hợp lý, cùng với kiểu dáng đẹp bên cạnh đó không kém phần thời trang, không bị cứng nhắc khi mặc cũng được các đầu bếp chú ý.

   Nghệ Thuật Bếp tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp đồng phục áo bếp chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp mẫu áo đầu bếp có sẵn hoặc đặt may theo mẫu của khách hàng.

   Chúng tôi với nhiều mẫu áo bếp đẹp cho khách hàng lựa chọn hoặc nếu quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ thiết kế áo bếp dựa trên ý tưởng của quý khách.

   Nghệ Thuật Bếp luôn đảm bảo áo bếp chất lượng từ đường may đến chất liệu vải, kiểu dáng,  chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng.
Liên hệ : 0938 784 795 hoặc 0969 101 472 để nhận được sự tư vấn rõ ràng nhất.

Sản phẩm đồng phục bếp chuyên nghiệp AB10043 được cung cấp bởi Nghệ thuật bếp, với ưu điểm: Đồng phục bếp may sẵn nên có thể cung cấp cho quý khách hàng số lượng lớn chỉ trong một thời gian ngắn và với giá thành rẻ gấp 1/3 hay ½ so với đồng phục bếp may đo, kiểu dáng thời trang thanh lịch, tao nhã. Chất liệu vải kaki, cotton… Có đủ size M, L, XL, XXL, XXXL… Với màu trắng cổ đỏ và trắng cổ xanh tao nhã cho khách hàng lựa chọn.